Logo for baiviet32.com

Nghĩa trang online

Posted: 30.10.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Một nghĩa trang ảo nhằm giúp mọi người có thể lập nên những ngôi mộ tưởng nhớ đến người đã khuất.

Bài liên quan Nghĩa trang online hoặc tương tự:

Nhomai.vn là một trang web lạ lùng lần đầu tiên xuất hiện trên cộng đồng mạng, với mục đích xây dựng nghĩa trang cho người đã ra đi mãi mãi. Các mộ phần lập trên trang web này hoàn toàn miễn phí.

Nghĩa trang online 1

Mộ phần giọng ca núi rừng Tây Nguyên ca sĩ Y Moan trên mạng.

"Làng cho người chết" thời @ này được chia thành nhiều khu vực khác nhau như nơi chôn chung, nghĩa trang liệt sĩ, nghĩa trang lịch sử, nghĩa trang tôn giáo. Ngoài ra còn có khu dành cho người nước ngoài, cho thú nuôi, nghĩa trang tình yêu...

Nghĩa trang liệt sĩ online dành riêng một khu để tưởng niệm các vị lãnh tụ, lãnh đạo đất nước cũng như anh hùng, chiến sĩ quân đội và công an đã hy sinh. Các danh nhân Việt Nam và thế giới được quy hoạch ở nghĩa trang lịch sử.

Nghĩa trang online 1

Tưởng nhớ cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt.

Nghĩa trang nghệ sĩ cũng quy tập nhiều mộ phần của các nghệ sĩ Việt Nam nổi tiếng như nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, nghệ sĩ nhân dân Phùng Há, thi sĩ Hàn Mặc Tử, ca sĩ Y Moan, nghệ sĩ hài Hữu Lộc...

Nghĩa trang online 1

Nhiều kiểu dáng mộ phần để lựa chọn.

Trang web có nhiều mẫu ngôi mộ để lựa chọn cũng như tạo mẫu bia, chèn hình ảnh và điền thông tin người đã khuất vào bia, trang trí để có mộ phần hoàn chỉnh.

Mỗi ngôi mộ còn có không gian để viết tiểu sử người đã mất, khu vực cho người viếng thăm dâng hương, đốt nhang tưởng niệm. Không những thế, những ngôi mộ ảo lâu ngày không có người thăm viếng sẽ biến màu rêu phong theo thời gian.

Nghĩa trang online không chỉ giúp mọi người tạo ra một không gian mở để tưởng nhớ người đã khuất, đơn giản trong việc chăm sóc mộ phần mà còn giúp những thế hệ sau dễ dàng tìm kiếm được thông tin về thế hệ trước của mình.

Trước tiên cần đăng ký để khởi tạo tài khoản, sau đó đến các bước tạo lập một ngôi mộ trên mạng.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Nghĩa trang online liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Nghĩa trang online (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Nghĩa trang online bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Nghĩa trang online xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nghia trang online hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tin Tức Công Nghệ

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.7, 02 August, 2014 23:32:10 (HANOI - VN).