Logo for baiviet32.com

Brazil đã đạt kỷ lục hơn 200 triệu chiếc di động

Posted: 20.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Thông tấn xã quốc gia Brazil mới đây cho hay, lượng điện thoại di động ở đất nước Nam Mỹ này đã vượt qua con số 200 triệu chiếc.

Bài liên quan Brazil đã đạt kỷ lục hơn 200 triệu chiếc di động hoặc tương tự:

Brazil đã đạt kỷ lục hơn 200 triệu chiếc di động 1

Sở dĩ thông tin này được quan tâm là bởi tính trung bình thì một người dân sở hữu nhiều hơn một chiếc điện thoại. Dân số Brazil hiện nay là 193 triệu người.

Trong số này, có 30 triệu điện thoại di động đã bắt đầu kết nối trong năm 2010. Đặc biệt, các loại mobile thời thượng như iPhone 4 - loại điện thoại có giá vô cùng đắt đỏ tại đây.

Chính phủ nước này áp thuế rất cao đối với các mặt hàng công nghệ tiêu dùng nhập khẩu, nhằm bảo vệ các nhà sản xuất nội địa. Do vậy, Brazil được mệnh danh là "quốc gia có mobile nhập khẩu đắt đỏ nhất thế giới." Tuy vậy, điều đó không ngăn cản được mọi người đổ xô đi sắm điện thoại di động cho mình.

Hiện thị trường viễn thông Brazil có sự góp mặt của bốn nhà mạng, gồm Vivo chiếm 30% thị phần, Claro và Tim cùng giành được 25% thị phần, và 19% thuộc về nhà mạng Oi.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Brazil đã đạt kỷ lục hơn 200 triệu chiếc di động liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo quantrimang.com.vn


Bình luận Brazil đã đạt kỷ lục hơn 200 triệu chiếc di động (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Brazil đã đạt kỷ lục hơn 200 triệu chiếc di động bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Brazil đã đạt kỷ lục hơn 200 triệu chiếc di động xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Brazil da dat ky luc hon 200 trieu chiec di dong hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tin Tức Công Nghệ

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.78, 05 August, 2014 14:12:30 (HANOI - VN).